อองโตนี่ มาร์กซิยาล เปิดใจเหตุไฉนจึงเลือกย้ายไปอยู่กับเซบีย่าเดือนมกราคมนี้

สำหรับแฟนยังวงการฟุตบอลโลกและพรีเมียร์ลีกอังกฤษ โดยเฉพาะแฟนผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ติดตามข่าวกับเราในช่วงหลายวันที่ผ่านมาก็น่าจะทราบไปแล้วสำหรับกรณีที่ อองโตนี่ มาร์กซิยาล นักเตะชาวฝรั่งเศสของทีมผีแดงที่ผีแดงซื้อมาอยู่ทีมตนเองด้วยค่าตัว 36 ล้านปอนด์ ตั้งแต่ที่เขามีอายุได้ 19 ปี ในช่วงปี 2015 หากแต่ในช่วงที่ผ่านมานี้ถือเป็นส่วนเกินของทีม โดยเฉพาะในช่วงที่ปัจจุบันมีนักเตะกองหน้ามากฝีมือหลายคนให้ทีมผีแดงได้เลือกใช้ ทำให้มาร์กซิยาลตัดสินใจย้ายไปอยู่ทีมเซบีย่าแบบเต็มตัวครึ่งฤดูกาล

เหตุผลที่ อองโตนี่ มาร์กซิยาล เลือกที่จะย้ายไปอยู่ทีมเซบีย่า

อองโตนี่ มาร์กซิยาล

โดยก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาว่าทางทีมผีแดงเรียกร้องค่ายืมตัวรวมทั้งเงื่อนไขที่ทำให้เซบีย่าจะต้องเสียเงินจำนวนมาก ทำให้นักเตะชาวฝรั่งเศสคนดังกล่าวอาจไม่ได้ย้ายทีมตามที่หวังไว้แล้ว อย่างไรก็ตาม เมื่อวันก่อนนี่เองก็มีข่าวว่าตัวนักเตะสามารถย้ายทีมได้สำเร็จและมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับทีมเซบีย่าไปแล้ว และล่าสุด มาร์กซิยาล ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวสรุปได้ว่า ก่อนอื่นต้องเข้าใจว่าการเจรจาก็ย้ายทีมมันถือเป็นอะไรที่ยากเสมอ โดยเฉพาะนักเตะที่ต้องการมีโอกาสได้ลงเล่นฟุตบอลให้มากที่สุดแบบตนเอง

อองโตนี่ มาร์กซิยาล

ซึ่งหลังจากที่เซบีย่าติดต่อเข้ามาตั้งแต่วันแรกตัวเองก็รู้สึกได้เลยว่าทีมฟุตบอลทีมนี้แหละที่เราสามารถฝากอนาคตได้แล้วเหมาะที่จะย้ายไปอยู่ จึงบอกเอเย่นต์ตัวแทนนักเตะของตนให้เดินหน้าเกี่ยวกับการย้ายทีมให้อย่างเต็มตัว อีกทั้งผู้จัดการทีมและฝ่ายบริหารของเซบีย่าก็แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นเป็นอย่างมากที่ต้องการตัวผมไปเสริมทัพนักเตะในเดือนมกราคมนี้ อีกทั้งแผนการทำทีมของพวกเขาที่ได้บอกให้ตนเองฟังก็เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นเป็นอย่างมาก จนตนเองอยากได้มีโอกาสไปเป็นส่วนหนึ่งของแผนการดังกล่าว

อองโตนี่ มาร์กซิยาล

และสิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือความจริงแล้วทีมเซบีย่าเป็นทีมที่เคยพยายามต้องการขอเซ็นสัญญากับตนเองมานานหลายปีแล้ว ตั้งแต่ที่ตนยังเล่นฟุตบอลในประเทศฝรั่งเศสอยู่ แถมได้มีโอกาสติดต่อประสานงานกันอยู่ตลอดเวลา จากที่ตนเองในเวลานี้ก็ต้องการได้มีโอกาสลงแข่งขันเป็นตัวจริงของทีมให้ได้มากที่สุดและแสดงให้โลกรู้ว่าตนเองมีความสามารถมากแค่นั้นคือคำตอบ มาร์กซิยาล ว่าเอาไว้ อย่าลืมติดตามผลงานของเขากับทีมใหม่ต่อไป

ข่าวกีฬาออนไลน์วันนี้ ผลกีฬา วอลเลย์บอล กอล์ฟ มวยไทย ผลบอล ตารางบอล