เทรเวอห์ ชาโลบาห์ ดาวรุ่งพุ่งแรงของ เชลซี วัย 22 ปี 

สโมสร เชลซี ทีมดังของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ พวกเขาประสบความสำเร็จอย่างสูงฤดูกาล 2020/2021 ที่ผ่านมา ด้วยการก้าวไปคว้าแชมป์รายการ ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ฤดูกาล 2020/2021 มาครองได้สำเร็จ ซึ่งถือได้ว่ามันเป็นช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของสโมสรจากอังกฤษแห่งนี้ กับการคว้าแชมป์ได้ในรายการนี้เป็นครั้งที่ 2 ของสโมสร โดยตัวแปรหลักๆที่ทำให้ เชลซี ประสบความสำเร็จได้ก็ต้องยกเครดิตให้กับผู้จัดการทีมอย่าง โธมัส ทูเคิ่ล ที่เข้ามารับงานคุมทีมในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาล และสามารถพาทีมประสบความสำเร็จได้ด้วยนักเตะในทีมที่เขามีอยู่อย่างจำกัด เทรเวอห์ ชาโลบาห์ กองหลังชาวอังกฤษวัย 22 ปี เด็กปั้นของ เชลซี

ประวัติของ เทรเวอห์ ชาโลบาห์ ดาวรุ่งพุ่งแรงของ เชลซี

เทรเวอห์ ชาโลบาห์

เทรเวอห์ ชาโลบาห์เขาเกิดเมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 1999 ที่ประเทศ เซียร่า ลีโอน หลังจากนั้นครอบครัวก็ได้ย้ายถิ่นฐานมาอยู่ที่ประเทศอังกฤษ ส่งผลทำให้เขาได้รับสัญชาติอังกฤษ สำหรับจุดเริ่มต้นของกีฬาฟุตบอลของเทรเวอห์ ชาโลบาห์เขาก็เริ่มต้นในการเป็นนักฟุตบอลกับ สโมสร เชลซี เป็นสโมสรแรกเลย ตั้งแต่ในช่วงเป็นนักเตะเยาวชนเมื่อ ปี 2007 ก่อนที่จะทำผลงานได้ดีมาตลอด และก็สามารถไต่เต้าขึ้นมาเรื่อยๆจนได้รับการเซ็นสัญญาเป็นนักเตะอาชีพกับทีม เชลซี ได้สำเร็จ

เทรเวอห์ ชาโลบาห์

แน่นอนว่าสโมสร เชลซี เป็นอีกหนึ่งสโมสรที่มีนักเตะดาวรุ่งในทีมมากมาย และสิ่งที่พวกเขาทำส่วนใหญ่ก็คือการส่งผู้เล่นไปหาประสบการณ์กับสโมสรอื่นๆ เช่นกันกับ เทเวอร์ ชาโลบาห์ ที่การก้าวขึ้นมาในทีมชุดใหญ่ของ เชลซี ไม่ใช่เรื่องง่าย เขาต้องไปพิสูจน์ตัวเองกับหลายสโมสร

เทรเวอห์ ชาโลบาห์

จนในที่สุดกับการย้ายไปเล่นให้กับ สโมสร ลอริยองต์ ในศึก ลีกเอิง ฝรั่งเศส เมื่อฤดูกาล 2020/2021 ที่ผ่านมา เขาสามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่น และเมื่อมีโอกาสกลับมาได้ทำผลงานในช่วง ปรี ซีซั่น เขาก็ถูก โธมัส ทูเคิ่ล เรียกตัวกลับมาเล่นให้กับ เชลซี ในทีมชุดใหญ่ และปัจจุบันนั้นก็เป็นผู้เล่นกำลังหลักของทีม เชลซี ในการลุย ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2021/2022 นี้ 

ข่าวกีฬาออนไลน์วันนี้ ผลกีฬา วอลเลย์บอล กอล์ฟ มวยไทย ผลบอล ตารางบอล