การซื้อ อันโตนี่ จาก อาแจ็กซ์ ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังเป็นเรื่องยาก 

สำหรับข่าวคราวความเคลื่อนไหวล่าสุดของทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ก็ต้องบอกว่าข่าวล่าสุดนั้นพวกเขาก็เพิ่งเสริมทัพนักเตะมาได้เพียงแค่คนเดียว นั่นก็คือแบ็คซ้ายดาวรุ่งวัย 22 ปี ไทร์เรว มาลาเซีย มาจากทีม เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม ซึ่งล่าสุดนั้นก็ยังคงมีข่าวกับการให้ความสนใจนักเตะอีก 1 คนจากลีกเนเธอร์แลนด์นั่นก็คือ อันโตนี่ ปีกตัวเก่งของ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ซึ่งเป็นอดีตผู้เล่นในทีมของ เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

โดยข่าวล่าสุดนั่นก็ต้องบอกว่า ดูจะเป็นเรื่องยากแล้วที่ปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะคว้าตัวอันโตนี่ มาร่วมทีมได้ซึ่งสาเหตุหลักก็เพราะว่าทั้ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม นั้นยังไม่สามารถตกลงเรื่องค่าตัวกัน เรียกได้ว่าน่าจะเป็นเรื่องที่ยากจนอาจจะไม่เกิดขึ้นกับการที่ เอริค เทน ฮาก จะดึงเอาลูกน้องเก่ามารวมทีมได้ แม้ว่าปีกตัวเก่งทีมชาติบราซิลวัย 22 ปี จะต้องการย้ายร่วมทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มากแค่ไหนก็ตาม

อันโตนี่ คงต้องอยู่ อาแจ็กซ์ ต่อไป เมื่อ แมนเชสเอตร์ ยูไนเต็ด ไม่สู้ค่าตัว

อันโตนี่

สำหรับค่าตัวของอันโตนี่ ปีกตัวเก่งดีกรีทีมชาติบราซิล ของ อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม วัย 22 ปี ก็สูงถึง 80 ล้านยูโรซึ่งค่าตัวสูงเช่นนี้เป็นเรื่องที่ยากจนอาจจะทำให้เขานั้นคงจะต้องอยู่กับ อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม ต่อไป ซึ่งแม้ว่าล่าสุด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะเปิดเจรจาและยื่นซื้อเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ค่าตัวที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยื่นให้นั้นก็เพียงแค่ 60 ล้านยูโรเท่า ไป อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม นั้นต้องการมากถึง 80 ล้านยูโร ซึ่งดูเหมือนว่ามันก็จะเป็นค่าตัวที่สูงจนเกินไปสำหรับนักเตะที่ยังไม่ได้พิสูจน์ตัวเองมากเท่าที่ควร

อันโตนี่

ซึ่งสาเหตุหลักๆก็น่าจะมาจากการที่ทีม อาแจ็กซ์ นั้นไม่ต้องการที่จะขาย อันโตนี่ ออกจากทีมนั้นเอง สำหรับสัญญาของ อันโตนี่ ก็ยังเหลืออีกถึงปี 2025 จึงเป็นเรื่องที่ยากมากที่  แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กะว่าตัวมาร่วมทีมได้และค่าตัวนั้นก็น่าจะคงไม่สามารถลดลงได้กว่านี้ถึงแม้ว่าตัวนักเตะจะมีความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะได้ย้ายไปเล่นในทีมดังของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ก็ตาม แต่เมื่อทีมต้องการเก็บเอาไว้ใช้งานมันก็คงจะเป็นเรื่องที่ไม่สามารถทำอะไรได้ 

อันโตนี่

ผลงานของอันโตนี่ หลังจากที่เขาย้ายจากทีม เซา เปาโล ร่วมทีม อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม เมื่อปี 2020 เขาก็ลงสนามให้กับทีมดังจากฮอลแลนด์ไป 78 เกมและยิงได้ 22 ประตูทำได้ 19 แอสซิสต์ และอย่าพลาด sun34444 แหล่งรวมเกมคาสิโนออนไลน์ยอดฮิต เล่นง่ายได้เงินจริง ปลอดภัยสูง ให้บริการทุกเวลา

ข่าวกีฬาออนไลน์วันนี้ ผลกีฬา วอลเลย์บอล กอล์ฟ มวยไทย ผลบอล ตารางบอล