กลายเป็นว่า คริสเตียน เอริคเซ่น เหลือทางเลือกไม่มากแล้วว่าจะ ย้ายร้วมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หรือ ต่อสัญญากับ เบรนท์ฟอร์ด

สำหรับสถานการณ์ความเคลื่อนไหวของ คริสเตียน เอริคเซ่น กองกลางดาวดังทีมชาติเดนมาร์กวัย 30 ปี ปัจจุบันนั้นเหลือทางเลือกให้กับเขาอยู่เพียงแค่ 2 ทางเท่านั้นแล้ว นั่นก็คือการจะอยู่กับทีม เบรนท์ฟอร์ด ต่อไป หรือจะย้ายไปร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยที่ทีม ไก่เดือยทอง ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ ซึ่งมีข่าวว่าสนใจในตัวเขาเช่นกันนั้นก็ได้ถอนตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่เพิ่งจะเสริมทัพนักเตะกองกลางรายใหม่เข้ามาร่วมทีม

โดยปัจจุบันคริสเตียน เอริคเซ่น ยังไม่มีสังกัด ถึงแม้ว่าฤดูกาลที่ผ่านมาจะค้าแข้งกับทีม เบรนท์ฟอร์ด แต่ก็เซ็นสัญญาเพียงแค่ 6 เดือน เท่านั้น โดยเขาก็หมดสัญญาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ทางด้าน เบรนท์ฟอร์ด เองนั้นก็อยากที่จะเซ็นสัญญากับเขาต่อไป ซึ่งก็อยู่ที่ตัวของเขาแล้วว่าจะตัดสินใจอย่างไร 

คริสเตียน เอริคเซ่น กลับมาทำผลงานโดดเด่นจนหลายทีมสนใจ

คริสเตียน เอริคเซ่น

ข่าวเกี่ยวกับการแย่งตัวคริสเตียน เอริคเซ่น นั้นเกิดขึ้นมาในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาเป็นข่าวดังเลยทีเดียว หลังจากที่เขานั้นกลับมาลงสนามเล่นฟุตบอลได้อีกครั้ง โดยเลือกที่จะเซ็นสัญญากับทีม เบรนท์ฟอร์ด เป็นเวลา 6 เดือน ในช่วงครึ่งฤดูกาลหลังของ ศึก พรีเมียร์ลีก ซึ่งปัจจุบันเขาสามารถย้ายทีมได้แบบไม่มีค่าตัว ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีหลายทีมให้ความสนใจ

คริสเตียน เอริคเซ่น

ซึ่งทีมที่หมดโอกาสเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็คือ สเปอร์ส ส่วนที่ยังเหลืออยู่ในเวลานี้ก็มีเพียงแค่ 2 ทีมแล้วเท่านั้น นั่นก็คือ เบรนท์ฟอร์ด ทีมเก่ากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งการตัดสินใจของคริสเตียน เอริคเซ่น นั้น คือการที่เขาจะต้องคิดให้ถี่ถ้วน เพราะว่าเขาจำเป็นที่จะต้องได้ลงสนามอย่างสม่ำเสมอสำหรับ การได้เลือกเป็นตัวเลือกไปลงแข่งขันฟุตบอลโลก ปี 2022 รอบสุดท้ายที่ประเทศกาตาร์ ซึ่งจะแข่งกันในช่วงปลายปีนี้ 

ทำให้เขานั้นก็ตัดสินใจที่จะไม่ย้ายไปร่วมทีม สเปอร์ส เพราะมี บรรดากองกลางดาวดังอยู่เพียบ ซึ่งถ้าหากคริสเตียน เอริคเซ่น เลือกที่จะอยู่กับทีม เบีนท์ฟอร์ด ต่อไปเขาก็จะได้ลงเล่นอย่างสม่ำเสมอแน่นอน และก็ยังได้ใช้ชีวิตอยู่ในกรุงลอนดอนต่อไปอีกด้วย 

คริสเตียน เอริคเซ่น

แต่ถ้าหากเลือกย้ายไปเล่นให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เขาก็จะได้อยู่กับทีมที่ใหญ่กว่า เบรนท์ฟอร์ด และ ได้เล่นในถ้วยยุโรปอย่าง ยูโรป้า ลีก แถมยังมีค่าเหนื่อยที่จะได้เพิ่มขึ้นอีกด้วย แต่ก็อาจไม่ได้การันตีในเรื่องของการลงสนามมากนัก ซึ่งเรื่องนี้คงต้องตัดสินใจให้ถี่ถ้วน และอย่าพลาด sa gamingสมัคร คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 เดิมพันง่าย สนุก รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ข่าวกีฬาออนไลน์วันนี้ ผลกีฬา วอลเลย์บอล กอล์ฟ มวยไทย ผลบอล ตารางบอล