ฟิออเรนติน่ายืม ลูก้า โยวิช กองหน้ารีล มาดริด โดยช่วยจ่ายค่าเหนื่อย

ทีม“ม่วงมหากาฬ”ฟิออเรนติน่า ตกลงยืมตัว ลูก้า โยวิช กองหน้าทีมชาติเซอร์เบียของทีม”ราชันชุดขาว”รีล มาดริด เป็นเวลา 1 ฤดูกาล โดยทีมฟิออเรนติน่าจะช่วยจ่ายค่าเหนื่อยจำนวน 50 % ของโยวิช ให้กับทีมรีล มาดริดเป็นเงินราว 3 ล้านยูโรหรือประมาณ 110 ล้านบาทต่อปี จากการเปิดเผยของสื่อสกาย อิตาเลีย เมื่อวันพุธที่ 29 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา


ฟิออเรนติน่า ยืมตัว โยวิช ดาวยิงรีล มาดริด 1 ฤดูกาลพร้อมช่วยจ่ายค่าเหนื่อย

ฟิออเรนติน่า


สื่อสกาย อิตาเลีย เปิดเผยว่า ทีม“ม่วงมหากาฬ”ฟิออเรนติน่า ทีมดังของอิตาลี ตกลงกับทีม”ราชันชุดขาว”รีล มาดริด ทีมแชมป์ลาลีกา สเปน เพื่อขอยืมตัว ลูก้า โยวิช กองหน้าวัย 24 ปีที่ตกเป็นตัวสำรองของทีมมาโดยตลอด นับตั้งแต่ที่ โยวิช ย้ายมาจากทีมไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ทีมดังของเยอรมัน มาอยู่กับทีมรีล มาดริด เมื่อปี 2020 ด้วยค่าตัวสูง 70 ล้านยูโร หรือประมาณ 2,520 ล้านบาท แต่โยวิชไม่สามารถงัดฟอร์มเก่งได้เหมือนตอนที่เล่นให้ทีมแฟร้งค์เฟิร์ตได้

ฟิออเรนติน่า

ทำให้โยวิชถูกทีมรีล มาดริดปล่อยตัวให้ทีมแฟร้งค์เฟิร์ต อดีตต้นสังกัดเดิมยืมตัวไปเล่นเป็นเวลา 6 เดือนเมื่อต้นปี 2022 ที่ผ่านมา ก่อนที่โยวิชจะกลับมาร่วมทีมรีล มาดริดเมื่อจบฤดูกาลที่ผ่านมา โดยล่าสุดทีมฟิออเรนติน่าตกลงจะช่วยจ่ายค่าเหนื่อยของโยวิชที่ได้รับจากทีมรีลมาดริดต่อปีอยู่ที่ 6 ล้านยูโร หรือประมาณ 220 ล้านบาท โดยทีมฟิออเรนติน่ายอมจ่ายเงินจำนวน 50 % เป็นเงินราว 3 ล้านยูโรหรือประมาณ 110 ล้านบาทเพื่อจะยืมตัวโยวิชไปเล่นให้ทีมตลอดฤดูกาลหน้านี้ แต่ไม่มีเงื่อนไขในการซื้อขาด โดยทีมฟิออเรนติน่า ต้องการ โยวิช เพื่อมาทดแทนการ ดูซาน วลาโฮวิช กองหน้าของทีมฟิออเรนติน่าที่ย้ายไปร่วมทีมยูเวนตุส เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา

ฟิออเรนติน่า

ลูก้า โยวิช จะเดินทางไปตรวจร่างกายกับทีมทีมฟิออเรนติน่า ที่สนามสตาดิโอ อาร์เตมิโอ ฟรังคี่ ในสัปดาห์หน้านี้ และเตรียมย้ายไปร่วมทีม“ม่วงมหากาฬ”ฟิออเรนติน่าด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล และอย่าพลาด itp slot เว็บสล็อตที่มีแต่เกมฮิตติดอันดับ เล่นง่าย ปลอดภัย รวยไว ฝากถอนสะดวก ให้บริการตลอดเวลา และอย่าพลาด

ข่าวกีฬาออนไลน์วันนี้ ผลกีฬา วอลเลย์บอล กอล์ฟ มวยไทย ผลบอล ตารางบอล