เดวิด ออร์นสตีนเผยข่าวใกล้ชิด ริชาร์ลิซอนจะย้ายไป สเปอร์ ซัมเมอร์นี้

เดวิด ออร์นสตีน นักข่าวระดับท็อปเผยว่าทีมไก่เดือยทอง สเปอร์ จะเซ็นสัญญากับทางริชาร์ลิซอน กองหน้าชาวบราซิลของเอฟเวอร์ตันก่อนจบตลาดซื้อขายในซัมเมอร์นี้แน่นอน

คาด สเปอร์ สอยริชาร์ลิซอนสำเร็จก่อนปิดตลาด 

สอยริชาร์ลิซอนสำเร็จก่อนปิดตลาด

ริชาร์ลิซอน กองหน้าของเอฟเวอร์ตันตกเป็นข่าวอย่างหนักกับทางอาร์เซน่อลและ สเปอร์ ในช่วงสองสัปดาห์มานี้ ซึ่งมีการแย็บค่าตัวออกมาแล้วว่าอยู่ที่ 50 ล้านปอนด์ เพียงแต่ว่าบางแหล่งข่าวก็อ้างว่าแข้งบราซิลพร้อมปฏิเสธอาร์เซน่อลเนื่องจากอยากร่วมงานกับทางกุนซืออันโตนิโอ คอนเต้มากกว่า

เวลาที่มีข่าวลือเรื่องการย้ายทีม หลายครั้งที่คนในและนอกวงการจะจับจ้องไปที่ข้อมูลในมือของเดวิด ออร์นสตีน และในเคสระหว่าง สเปอร์ กับริชาร์ลิซอนนี้ นักข่าวคนดังบอกว่าทีมในการครอบครองของดาเนี่ยล เลวี่ สนใจนักเตะจริง

ออร์นสตีนอ้างว่าแหล่งข่าววงในของเขาในสโมสรเอฟเวอร์ตันที่เชื่อถือได้มั่นใจว่าริชาร์ลิซอนจะย้ายไป สเปอร์ จริง และทุกอย่างถูกวางเอาไว้ว่าจะเสร็จทันก่อนตลาดซื้อขายปิด

สอยริชาร์ลิซอนสำเร็จก่อนปิดตลาด

ความเป็นไปได้ของเรื่องนี้แม้ว่าจะยังไม่มีการเจรจาอะไรกัน แต่ก็น่าจะอยู่ที่ว่าเอฟเวอร์ตันหากองหน้ารายใหม่เข้ามาได้เร็วแค่ไหน นั่นเป็นความเห็นของทางออร์นสตีน

“ที่จุดนี้ เอฟเวอร์ตันกำลังพยายามตั้งค่าตัวและเรียกราคาที่สูงเท่าที่จะทำได้สำหรับริชาร์ลิซอน สเปอร์ แค่ไม่ต้องการไปถึงจุดที่ราคาค่าตัวนักเตะเป็นแบบที่ทีมเอฟเวอร์ตันอยากจะฟัน”

“แต่ว่ามีคนไม่น้อยที่มองเกมต่อรองนี้และคิดว่าด้วยสถานการณ์ทางการเงินที่ติดขัดนิดหน่อยของเอฟเวอร์ตัน บางทีทีมท็อฟฟี่สีน้ำเงินอาจจะถูกบีบให้รับข้อเสนอที่ต่ำกว่าที่อยากได้ ซึ่ง สเปอร์ คิดว่าพวกเขาจะทำสำเร็จ”

สเปอร์

มีความน่าสนใจตรงที่ว่าในทีม สเปอร์ มีแฮร์รี่ เคนและซน เฮือง-มินอยู่แล้ว ล่าสุดก็ได้เดยัน คูลูเซฟสกี้เข้ามาอย่างลงตัว กลายเป็นสาประสานที่ไม่น่าจะแพ้ทีมไหนเช่นกัน ทำไมจึงมีความเป็นไปได้ที่จะคว้าแข้งบราซิลเข้ามาอีก
ทั้งนี้ต้องมองว่าคุณสมบัติในการเล่นก่อนกองหน้าได้ครับทุกพื้นที่ของริชาร์ลิซอน จะสามารถเพิ่มศักยภาพในการหมุนเวียนนักเตะหรือเปลี่ยนแปลงรูปแบบการเล่นของ สเปอร์ ได้หลากหลายขึ้น ที่สำคัญยังมีเกมที่สำคัญเพิ่มขึ้นมามากจากการเข้าไปเล่นในรอบแบ่งกลุ่มของยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกได้สำเร็จอีก มันจึงเป็นเหตุผลที่สำคัญในการจัดนักเตะระดับสตาร์เข้ามาในทีม และริชาร์ลิซอนที่เล่นทดแทนในตำแหน่งของใครก็ได้ในสามคนที่กล่าวมาก็ถือเป็นตัวเลือกที่วิเศษมาก. และขอแนะนำ itp slot  สล็อตไอทีพี อันดับ 1 ของประเทศ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ข่าวกีฬาออนไลน์วันนี้ ผลกีฬา วอลเลย์บอล กอล์ฟ มวยไทย ผลบอล ตารางบอล