แอต.มาดริด เซ็น เรย์นิลโด้ แบ็คซ้ายของลีลล์ ร่วมทีมด้วยสัญญา 3 ปี 

ทีม“ตราหมี” แอต.มาดริด ได้ทำเซ็นสัญญาคว้าตัว เรย์นิลโด้ มันดาวา แบ็คซ้ายกัปตันทีมชาติโมซัมบิกของทีมลีลล์ มาร่วมทีมอย่างทางการ เมื่อวันจันทร์ที่ 31 มกราคม 2022 ที่ผ่านมา โดยเรย์นิลโด้ได้ตกลงเซ็นสัญญาร่วมทีมแอต.มาดริดเป็นระยะเวลา 3 ปีไปจนถึงปี 2025

เสริมแกร่งฝั่งซ้าย! แอต.มาดริด คว้าตัว เรย์นิลโด้ แบ็คซ้ายของลีลล์ มาร่วมทีม 

แอต.มาดริด

ทีม“ตราหมี”แอต.มาดริด ทีมแชมป์เก่าฟุตบอลลาลีกา สเปน ได้ทำการคว้าตัวนักเตะใหม่มาร่วมทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดในเดือนมกราคมนี้อย่างต่อเนื่อง ก่อนหน้านี้ทีมแอต.มาดริด เพิ่งจะได้ตัว ดาเนียล วาสส์ แบ็คขวาที่ย้ายจากทีมบาเลนเซียและเพิ่งจะได้ตัว ซามูแอล ลีโน่ ปีกดาวรุ่งชาวบราซิเลียนวัย 22 ปีของทีมกิลวิเซนเต้  ทีมในลีกของประเทศโปรตุเกสมาร่วมทีมแต่เป็นการเซ็นสัญญาล่วงหน้า โดยแอต.มาดริด ปล่อยตัว ลีโน่ ไปเล่นให้กับทีมต้นสังกัดเดิมไปจนจบฤดูกาลนี้ก่อนจะดึงตัวมาร่วมทีมในฤดูกาลหน้า 

ล่าสุดเมื่อวันจันทร์ที่ 31 มกราคม ที่ผ่านมา ทีมแอต.มาดริดได้คว้าตัว เรย์นิลโด้ มันดาวา แบ็คซ้ายวัย 28 ปี ของทีมลีลล์ แชมป์ลีกเอิง ฝรั่งเศส มาร่วมทีมพร้อมเซ็นสัญญาด้วยกันเป็นระยะเวลา 3 ปีไปจนถึงปี 2025 โดย ไรนัลโด้ แบ็คซ้ายดีกรีกัปตันทีมชาติโมซัมบิก ซึ่งลงเล่นในนามทีมชาติ โมซัมบิกไปแล้ว 31 นัด ยิงได้ 2 ประตู ก่อนหน้านี้ เรย์นิลโด้ เล่นให้กับทีมทีมเบเลเนนส์ ในลีกโปรตุเกส จนกระทั้งในปี 2019 ได้ย้ายไปร่วมทีมลีลล์ และมีส่วนสำคัญช่วยพาทีมลีลล์ แชมป์ลีกเอิง ฝรั่งเศสเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา

แอต.มาดริด

และยังได้ติดทีมยอดเยี่ยมของลีกเอิงในตำแหน่งแบ็คซ้ายอีกด้วย โดยลงเล่นให้ทีมลีลล์ไป 66 นัดทำได้ 1 ประตู ก่อนจะตัดสินใจย้ายมาร่วมทีมแอต.มาดริด แต่ไม่มีการเปิดเผยค่าตัวในการย้ายทีมครั้งนี้ เรย์นิลโด้ มันดาวา แบ็คซ้ายตัวใหม่ของทีมแอต.มาดริดจะเข้ามาเสริมความแข็งแกร่งในฝั่งซ้ายของทีม และมีภารกิจจะช่วยทีมแอต.มาดริดป้องกันแชป์ลาลีกา สเปนและไล่ล่าแชมป์ในฟุตบอลยุโรปในช่วงท้ายของฤดูกาลนี้

ข่าวกีฬาออนไลน์วันนี้ ผลกีฬา วอลเลย์บอล กอล์ฟ มวยไทย ผลบอล ตารางบอล