ลาซิโอเล็งคว้า นิโค่ ชูลซ์ แบ็คซ้ายดอร์ทมุนด์ มาเสริมทีม ฤดูกาลหน้า

ทีม”อินทรีฟ้าขาว”ลาซิโอ เล็งที่จะคว้าตัว นิโค่ ชูลซ์ แบ็คซ้ายวัย 29 ปีของทีมโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ มาเสริมทีมลาซิโอในฤดูกาลหน้า จากการเปิดเผยของ ลา กัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต สื่อดังของประเทศอิตาลี เมื่อวันอังคารที่ 7 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา  

เสริมแกร่งทางฝั่งซ้าย! ลาซิโอเล็งคว้าตัว นิโค่ ชูลซ์ จากดอร์ทมุนด์ มาเสริมทีม

ลาซิโอ

ลา กัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต เปิดเผยว่า ทีม”อินทรีฟ้าขาว”ลาซิโอ ทีมอันดับที่ 5 ของกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี  เล็งที่จะคว้าตัวนิโค่ ชูลซ์ แบ็คซ้ายทีมชาติเยอรมันวัย 29 ปีของทีม”เสือเหลือง”โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ทีมดังแห่งศึกฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมัน มาเสริมทีมลาซิโอในฤดูกาลหน้า โดย เมาริซิโอ ซาร์รี่ กุนซือของทีมลาซิโอต้องการได้ตัวของนิโค่ ชูลซ์ มาช่วยเสริมแกร่งทางฝั่งซ้ายหลังจากที่ในฤดูกาลที่ผ่านมา

ลาซิโอ

กุนซือของทีมลาซิโอมองว่าผู้เล่นแบ็คซ้ายของทีมทั้ง สเตฟาน ราดูและเอลซิด ไฮซาจ ยังไม่ตอบโจทย์ ทำให้ในฤดูกาลที่ผ่านมาต้องโยก อดัม มารูซิช จากแบ็คขวาไปเล่นทางซ้ายอยู่หลายนัด ดังนั้นในฤดูกาลหน้า ซาร์รี่ต้องการที่จะได้ตัวของนิโค่ ชูลซ์ มาช่วยทีมเนื่องจากมีความเก๋าและความแข็งแกร่งในการเล่นทั้งเกมรุกและเกมรับ น่าจะตอบโจทย์แก้ไขปัญหาทางฝั่งซ้ายของทีมลาซิโอได้ โดยสื่อของอิตาลีคาดว่าคาดตัวของนิโค่ ชูลซ์ น่าจะไม่ถึง 27 ล้านยูโร หรือประมาณ 995 ล้านบาทซึ่งเป็นค่าตัวเมื่อย้ายจากทีม ฮอฟเฟนไฮม์ มาอยู่กับทีมดอร์ทมุนด์ เมื่อปี 2019 และเหลือสัญญากับทีมอีก 2 ปีจนถึงปี 2024 ซึ่งลาซิโอยืนดีที่จะจ่ายเงินเพื่อคว้าตัวนิโค่ ชูลซ์ จากดอร์ทมุนด์ มาเสริมทีมในฤดูกาลหน้า

ลาซิโอ

นอกจากนิโค่ ชูลซ์ ของทีมดอร์ทมุนด์แล้ว ทางทีมลาซิโอได้เล็งแบ็คซ้ายรายอื่นเป็นตัวเลือก ในกรณีที่พลาดได้ตัวนิโค่ ชูลซ์ นั่นคือ  ฆาเบียร์ กาลาน แบ็คซ้ายชาวสเปนของทีมเซลต้า บีโก้ ทีมในลาลีกา สเปน 

ข่าวกีฬาออนไลน์วันนี้ ผลกีฬา วอลเลย์บอล กอล์ฟ มวยไทย ผลบอล ตารางบอล