ข่าวลือใหม่ เป๊ป กวาดิโอร่า ลงทุนไปคุยชวน ป็อกบา มาเรือใบสีฟ้าด้วยตนเอง

สำหรับแฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรปโดยเฉพาะสาวกทีมปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดที่ติดตามข่าวกับเรามาโดยตลอดในช่วงหลายวันที่ผ่านมาโดยเฉพาะเมื่อวานนี้เองที่เราได้นำเสนอข่าวหลากหลายเกี่ยวกับกรณี พอล ป็อกบา นักเตะในตำแหน่งกองกลางชื่อดังชาวฝรั่งเศสทำการโบกมือลาออกจากถิ่นโอแทรฟฟอร์ดไปเป็นที่เรียบร้อยอย่างเป็นทางการแล้วเนื่องจากหมดสัญญาเล่นให้กับทีมโดยไม่มีการต่อสัญญาณในครั้งนี้แต่อย่างใด ซึ่งก็มีข่าวตามมาว่าความจริงตัวนักเตะอยากจะต่อสัญญาใจจะขาดจะเป็นฝ่ายบริหารของผีแดงเองที่ไม่คิดอยากจะต่อสัญญากับนักเตะคนนี้อีกต่อไป

พอล ป็อกบา  และข่าวลือกับเรือใบสีฟ้า

ป็อกบา

โดยข่าวลือเกี่ยวกับเป้าหมายที่นักเตะชาวฝรั่งเศสคนนี้จะย้ายไปนั้นก็มีอยู่มากมายหลายเจ้าไม่ว่าจะเป็นการที่เขาอยากจะย้ายกลับไปอยู่กับม้าลาย ยูเวนตุส ที่เคยมีโอกาสช่วยปั้นเขาจนโด่งดังหลังจากที่ย้ายแบบไม่มีค่าตัวมาจากทีมผีแดงในรอบแรก จน พอล ป็อกบา ได้ถูกผีแดงตามมาซื้อกลับไปอีกครั้งด้วยเงินกว่า 90 ล้านปอนด์ โดยในตลาดนักเตะเปิดรอบนี้ที่เขาได้หมดสัญญากับทีมฟุตบอลทีมนี้แล้วนั้นก็ยังมีทีมดังอีกหลายทีมได้แก่ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ทีมดังแห่งประเทศฝรั่งเศสบ้านเกิดของเขา ราชันชุดขาว เรอัลมาดริด และที่แสนจะเจ็บปวดมากที่สุดสำหรับสาวกผีแดงนั่นก็คือ

ป็อกบา

ข่าวว่า เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อริร่วมเมืองของพวกเขานั้นก็ให้ความสนใจจะได้ตัว พอล ป็อกบา ให้ย้ายแบบไม่มีค่าตัวไปอยู่กับเขาด้วยเช่นเดียวกันโดยล่าสุดก็มีข่าวใหม่เพิ่มเติมมาอีกว่า เป๊ป กวาดิโอร่า ผู้จัดการทีมชื่อดังคนปัจจุบันของเรือใบสีฟ้าได้เดินทางแอบมาเข้าพบนักเตะชาวฝรั่งเศสเป็นการส่วนตัวเพื่อลงทุนเจรจาโน้มน้าวให้ตัวนักเตะยอมย้ายมาเล่นในพรีเมียร์ลีกต่อไปกับทีมเลือกใบสีฟ้าแถมยังได้ยื่นร่างสัญญาให้นักเตะได้พิจารณา

ป็อกบา

แล้วด้วยเช่นกันและเขาจะได้กลายเป็นหนึ่งในนักเตะที่ได้รับค่าเหนื่อยประจำสัปดาห์สูงที่สุดคนหนึ่งของทีมหากแต่สุดท้ายแล้วนักเตะชาวฝรั่งเศสกับเลือกปฏิเสธข้อเสนอดังกล่าวเพราะคำนึงถึงจิตใจของแฟนบอลที่หากเขาย้ายไปจริงคงมีชีวิตอยู่ลำบากแน่ในเมืองแมนเชสเตอร์ซิตี้ แฟนบอลจึงติดตามต่อไปว่าสุดท้ายแล้วนักเตะจะเลือกย้ายไปอยู่กับทีมไหนเป็นทีมต่อไป

ข่าวกีฬาออนไลน์วันนี้ ผลกีฬา วอลเลย์บอล กอล์ฟ มวยไทย ผลบอล ตารางบอล