ผู้รักษาประตูที่ทำผลงานได้โดดเด่นที่สุดใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2021 / 22 

วันนี้เราจะมาดูกันว่าผู้รักษาประตูที่ทำผลงานได้อย่างโดดเด่นและยอดเยี่ยมมากที่สุดใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2021-22 นี้จะมีใครกันบ้าง ซึ่งถือได้ว่าฤดูกาลนี้ผลงานของ ผู้รักษาประตู แต่ละคนนั้นก็มีความโดดเด่นแบบสุดๆ ซึ่งก็ทำให้พวกเขานั้นได้กลายเป็น ผู้รักษาประตู ที่มีผลงานที่ยอดเยี่ยมมากที่สุดใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้ และจะมีใครบ้างก็ไม่รู้กันเลย

5 อันดับ ผู้รักษาประตู ที่ทำผลงานได้โดดเด่นที่สุดใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 

ผู้รักษาประตู

อลิซอน เบรกเกอร์ ผู้รักษาประตูเบอร์ 1 ของทีมชาติบราซิล และ หงส์แดง ลิเวอร์พูล โดยในฤดูกาล นี้ เขาได้รับรางวัลผู้รักษาประตูยอดเยี่ยมของ ศึก พรีเมียร์ลีก ไปครองได้โดยสามารถเก็บคลีนชีตได้ 20 ครั้ง ซึ่งถือได้ว่าผลงานนั้นโดดเด่นมีส่วนช่วยเซฟลูกสำคัญๆให้กับ ลิเวอร์พูล ไม่ให้เสียประตู และเก็บชัยชนะ

ผู้รักษาประตู

 เอแดร์ซอน ผู้รักษาประตูทีมชาติบราซิลอีก 1 คนที่ผลงานโดดเด่นมากๆเป็นเบอร์ 1 ของ เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็เก็บคลีนชีตได้ 20 ครั้งเท่ากันกับ อลิซอน เบรกเกอร์ ผู้รักษาประตูเพื่อนร่วมชาติของ หงส์แดง ลิเวอร์พูล ฤดูกาลนี้ การที่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ คว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก มาครองได้ก็เป็นการเชฟลูกสำคัญๆของเขานั่นเอง

ผู้รักษาประตู

ฮูโก้ ยอริส ผู้รักษาประตูทีมชาติฝรั่งเศสของทีม ไก่เดือยทอง ทอตแนม ฮอตสเปอร์ส ฤดูกาลนี้ประสบความสำเร็จกับการได้โควต้าไปเล่นในถ้วย ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ฤดูกาลหน้า ซึ่งผลงานอันโดดเด่นของ สเปอร์ ฤดูกาลนี้ ก็ต้องยกให้กับการเซฟลูกสำคัญของเขา โดยเก็บคลีนชีตไปได้ทั้งสิ้น 16 ครั้งด้วยกันใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้

เอดูอาร์ เมนดี้ ผู้รักษาประตูทีมชาติเซเนกัลของทีม สิงห์บลูส์ เชลซี เขายังคงทำผลงานได้อย่างโดดเด่นเช่นเคยในฤดูกาลนี้ ถึงแม้ว่าจะมีหลายเกมที่เขาทำผิดพลาดให้เสียประตู แต่ในเรื่องของการเซฟลูกสำคัญสำคัญเขานั้นยังคงโดดเด่นและช่วย เชลซี ในหลายๆนัดโดยสามารถเก็บคลีนชีทได้ 14 ครั้ง

อารอน แรมส์เดล ผู้รักษาประตูทีมชาติอังกฤษของสโมสร ปืนใหญ่ อาร์เซนอล เรียกได้ว่าฤดูกาลนี้ ก็เป็นฤดูกาลแรกของเขากับ ปืนใหญ่ และทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมจนทำให้การเป็นเบอร์ 1 ของ อาร์เซนอล ของเขานั้นไม่มีข้อกังขาใดๆ สามารถเก็บคลีนชีตได้ทั้งสิ้น 12 ครั้งในฤดูกาลนี้  และนี่ก็คือบรรดาผู้รักษาประตูของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2021/22 นี้ ที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมและโดดเด่นช่วยให้ทีมของพวกเขานั้นประสบความสำเร็จในรายการที่เป็นเป้าหมายของทีม

ข่าวกีฬาออนไลน์วันนี้ ผลกีฬา วอลเลย์บอล กอล์ฟ มวยไทย ผลบอล ตารางบอล