เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ตัวเต็งแชมป์ ยูโรป้า ลีก ตกรอบรองชนะเลิศเป็นที่เรียบร้อย

สำหรับการแข่งขันฟุตบอล ยูโรป้า ลีก ประจำฤดูกาล 2021/22 ก็ดำเนินมาถึงเกมในรอบรองชนะเลิศแล้ว และเป็นการแข่งขันกันนัดที่ 2 ซึ่งเมื่อคืน พฤหัสบดี ที่ 5 พฤษภาคม 2022 ที่ผ่านมานั้นก็เป็นการแข่งขันกันในรอบรองชนะเลิศนัดสุดท้าย โดยคู่ที่น่าสนใจมันก็ต้องยกให้กับการเจอกันของ แฟรงค์เฟิร์ต จาก บุนเดสลีกา เยอรมัน ที่เปิดบ้านรับการมาเยือนของทีม ขุนค้อน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ทีมที่ถูกจัดให้เป็นตัวเต็งแชมป์ในศึกครั้งนี้ และผลปรากฏว่าทั้ง แฟรงเฟิร์ต สามารถเอาชนะเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ไปได้ 1-0 และทำให้ แฟรงเฟิร์ต ได้ผ่านเข้าไปเล่นในนัดชิงชนะเลิศ โดยมีสกอร์รวมอยู่ที่ 3-1 หลังจากที่เกมนัดแรก พวกเขาก็สามารถบุกไปเอาชนะเวสต์แฮม ยูไนเต็ด มาได้ถึงถิ่นด้วยสกอร์ 2 – 1 ถือว่าเป็นการตกรอบไปแบบน่าเสียดายของทีมจากอังกฤษในรายการนี้ โดยนัดชิงชนะเลิศนั้นก็จะเป็นการพบกันระหว่าง แฟรงค์เฟิร์ต จาก เยอรมันกับ กราสโก เรนเจอ จาก สกอตแลนด์ สำหรับรายละเอียดของเกมคู่นี้จะเป็นอย่างไรนั้นก็มาดูกันเลยครับ 

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เสียเปรียบเมื่อต้องเหลือผู้เล่นเพียงแค่ 10 คนตั้งแต่ต้นครึ่งแรก 

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด

นอกจากจะมีสกอร์ที่ตามหลังแล้วเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ยังต้องเผชิญกับปัญหาอย่างหนักตั้งแต่ต้นเกมในครึ่งแรก โดยพวกเขานั้นต้องมาเหลือผู้เล่นเพียงแค่ 10 คนเท่านั้น ตั้งแต่นาทีที่ 18 ของการแข่งขัน เมื่อ อารอน เครสส์เวลล์ นั้นได้ไปทำฟาวล์ผู้เล่นของ แฟรงค์เฟิร์ต หน้ากรอบเขตโทษในจังหวะที่มีโอกาสหลุดเดี่ยวเข้าไปยิงโดย อารอน เครสส์เวลล์  นั้นได้เหนี่ยวรั้งจนทำให้ เฮาเก้ ล้มลง ในตอนแรกผู้ตัดสินให้เป็นใบเหลือง แต่เมื่อได้ไปทำการเช็ค var แล้วก็เปลี่ยนคำตัดสินจากใบเหลืองกลายเป็นใบแดงทันทีทำให้เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เสียเปรียบในเรื่องของตัวผู้เล่นที่เหลือเพียงแค่ 10 คนแล้วก็สกอร์ที่ตามหลังอยู่ 1 ลูก

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด

ซึ่งรูปเกมนั้นก็กลายเป็น แฟรงค์เฟิร์ต ที่มีความได้เปรียบ ทำเกมได้เหนือกว่า และตัวผู้เล่นที่มากกว่า สุดท้ายแล้วก็มาได้ประตูขึ้นนำในนาทีที่ 26 ของการแข่งขัน และเมื่อสกอร์รวมนั้นออกมาเป็น แฟรงเฟิร์ต นำอยู่ 3-1 ก็ทำให้เวสต์แฮม ยูไนเต็ด นั้นเจอสถานการณ์ที่ยากลำบากเข้าไปอีก เรียกได้ว่าแม้พวกเขานั้นจะพยายามสู้เต็มที่และมีโอกาสที่จะได้ประตูตีเสมอ แต่สุดท้ายแล้วก็ยังไม่สามารถทำได้

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด

จนเมื่อจบ 90 นาทีก็เป็นทางฝั่ง แฟรงค์เฟิร์ต ที่สามารถเอาชนะเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ไปได้ด้วยสกอร์ 1 – 0 ได้เข้าไปชิงชนะเลิศสำเร็จ ส่งตัวเต็ง ยูโรป้า ลีก ในปีนี้ตกรอบไป 

ข่าวกีฬาออนไลน์วันนี้ ผลกีฬา วอลเลย์บอล กอล์ฟ มวยไทย ผลบอล ตารางบอล