แมนฯ ยูไนเต็ดต่อสัญญา โนม เอเมอร็อง กองหน้าดาวรุ่งไปถึงปี 2024

ทีม”ปีศาจแดง” แมนฯ ยูไนเต็ด ได้ต่อสัญญาใหม่ให้กับ โนม เอเมอร็อง กองหน้าดาวรุ่งวัย 19 ปีของทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันพุธที่ 4 พฤษภาคม 2022 ที่ผ่านมา โดยโนม เอเมอร็องได้รับสัญญาใหม่จากทีมแมนฯ ยูไนเต็ดไปถึงปี 2024 พร้อมมีออปชั่นขยายสัญญาอีก 1 ปี

กองหน้าแห่งอนาคต! เอเมอร็อง ได้สัญญาใหม่จากแมนฯ ยูไนเต็ดถึงปี 2024  

 เอเมอร็อง

ทีม”ปีศาจแดง”แมนฯ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ทำการต่อสัญญาใหม่ให้กับ โนม เอเมอร็อง กองหน้าดาวรุ่งชาวฝรั่งเศสของทีมไปจนถึงปี 2024 พร้อมมีออปชั่นขยายสัญญาอีก 1 ปี หากทำผลงานได้ตามเป้าหมายของผู้บริหารทีมแมนฯ ยูไนเต็ด ซึ่งเอเมอร็อง ถือเป็นกองหน้าดาวรุ่งของวงการฟุตบอลฝรั่งเศสในสมัยเล่นให้กับทีมเยาวชนของอาเมียงส์ โดยทีมแมนฯ ยูไนเต็ดได้ไปเซ็นสัญญาคว้ามาร่วมทีมเมื่อปี 2019 ตั้งแต่เอเมอร็อง อายุได้เพียง 17 ปี ด้วยค่าตัวราว 8.9 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 381 ล้านบาท แต่เอเมอร็อง ยังไม่มีโอกาสได้ขึ้นมาเล่นชุดใหญ่ของแมนฯ ยูไนเต็ด โดยถูกส่งไปรับการเสริมสร้างประสบการณ์ในทีมชุดสำรองของทีมแมนฯ ยูไนเต็ด

 เอเมอร็อง

ภายใต้การคุมทีมของกุนซือนิกกี้ บัตต์  ซึ่งเคยเป็นอดีตกองกลางระดับตำนานของทีมแมนฯ ยูไนเต็ด และเอเมอร็อง ทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจโดยทำไปได้ 2 ประตูและจ่ายบอลให้เพื่อนร่วมทีมทำได้อีก 2 ประตู จากการลงเล่นให้กับทีมชุดสำรองของทีมแมนฯ ยูไนเต็ดในฤดูกาลนี้ ทำให้เอเมอร็อง ได้รับการต่อสัญญาใหม่จากทีมและได้รับการคาดหวังจากผู้บริหารของทีมแมนฯ ยูไนเต็ดว่า

 เอเมอร็อง

เอเมอร็องจะก้าวขึ้นมาเป็นกองหน้าแห่งอนาคตในถิ่นสนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด ของทีมแมนฯ ยูไนเต็ดต่อไปสาเหตุหนึ่งที่ โนม เอเมอร็องได้ตัดสินใจย้ายมาร่วมทีมแมนฯ ยูไนเต็ด เมื่อปี 2019 เนื่องจากว่าเอเมอร็องมี อองโตนี่ มาร์กซิยาล กองหน้าของทีมแมนฯ ยูไนเต็ดที่ตอนนี้ปล่อยตัวให้ทีมเซบีย่าในสเปนยืมตัวไปเล่น เป็นนักเตะในดวงใจตั้งแต่วัยเด็ก โดยเอเมอร็อง ชื่นชม มาร์กซิยาล ตั้งแต่เล่นให้กับทีมโมนาโกในฝรั่งเศสและได้มาร่วมทีมเดียวกันในเวลาต่อมา

ข่าวกีฬาออนไลน์วันนี้ ผลกีฬา วอลเลย์บอล กอล์ฟ มวยไทย ผลบอล ตารางบอล