แทมมี่ อับราฮัม กองหน้าชาวอังกฤษที่ผลงานน่าจับตามอง

สำหรับทีมชาติอังกฤษในปัจจุบันนี้ ก็เรียกได้ว่าเต็มไปด้วยบรรดานักเตะตัวเทพมากมาย ซึ่งค้าแข้งอยู่ทั้งในอังกฤษและต่างประเทศ และสำหรับวันนี้เราจะมาพูดถึงกองหน้าที่กำลังทำผลงานได้อย่างร้อนแรงใน กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี เขาผู้นั้นก็คือ แทมมี่ อับราฮัม กองหน้าชาวอังกฤษวัย 24 ปี ซึ่งเขาย้ายไปร่วมทีมโรม่าจากสโมสร เชลซี ของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ซึ่งถึงแม้ว่าเพียงฤดูกาลแรก แต่เขาก็ทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจ โดยปัจจุบันนั้นเขายิงไปแล้วกว่า 23 ประตูจากการลงสนามในทุกรายการให้กับสโมสรหมาป่า โรม่า ยักษ์ใหญ่ของ กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ซึ่งน่าสนใจมากว่าอนาคตเขาอาจจะสามารถเป็นตัวเลือกอีกตัวเลือกหนึ่งในทีมชาติอังกฤษ ซึ่งปัจจุบันหัวหอกคนสำคัญนั้นก็มี แฮรี่ เคน เพียงคนเดียวที่เข้าตากับผลงานของเขา

แทมมี่ อับราฮัม กับข่าวคราวความเคลื่อนไหวที่จะย้ายกลับมาเล่นใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 

แทมมี่ อับราฮัม

สำหรับแทมมี่ อับราฮัม นั้นเขาก็เป็นกองหน้าที่เคยอยู่กับสโมสร เชลซี ซึ่งถือได้ว่าเป็นทีมใหญ่ของ ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ และก็ยังร่วมคว้าแชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ในฤดูกาล 2020 / 21 มาอีกด้วย และถือได้ว่าเขานั้นก็เป็นส่วนสำคัญในการแข่งขันของ เชลซี เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา

ซึ่งด้วยผลงานอันยอดเยี่ยมของเขาส่งผลทำให้มีหลายทีมต้องการคว้าตัวไปร่วมทีม และก็เป็นสโมสร โรม่า แห่ง กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ที่มี โชเซ่ มูรินโญ่ ซึ่งถือเป็นอดีตผู้จัดการทีมของสโมสร เชลซี นำทัพ ได้คว้าตัวไปร่วมทีม

แทมมี่ อับราฮัม

และก็สามารถปลุกปั้นแทมมี่ อับราฮัม ให้ขึ้นมาเป็นกองหน้าตัวเทพในปัจจุบันนี้ และก็ด้วยผลงานโดดเด่นของเขาเช่นนี้ จึงส่งผลให้มีหลายทีมที่กำลังให้ความสนใจ และอยากจะดึงตัวกลับมาร่วมทีมใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มี ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ซึ่งแม้ว่า อาร์เซนอล นั้นจะเป็นทีมร่วมกรุงลอนดอน

และเป็นคู่แข่งโดยตรงของสโมสร เชลซี แต่ก็ด้วยการที่สโมสรทั้งสองนั้นไม่ค่อยจะมีเรื่องบาดหมางอะไรกัน และแถมยังมีการซื้อขายผู้เล่นกันโดยตรงอีกด้วยบ่อยๆ จึงไม่ใช่เรื่องที่จะเป็นเรื่องต้องห้ามแต่อย่างใดหากว่าแทมมี่ อับราฮัม จะตัดสินใจย้ายกลับมาสู่ พรีเมียร์ลีก ครั้ง โดยย้ายไปร่วมทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล

แทมมี่ อับราฮัม

แต่ก็ต้องมาดูกันต่อไปว่าอนาคตของแทมมี่ อับราฮัม นั้นจะได้ย้ายกลับมาเล่นใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่เขาคุ้นเคยอีกครั้งหรือไม่ ซึ่งเรื่องนี้ก็ต้องมาติดตามกันต่อไปในอนาคตข้างหน้า

ข่าวกีฬาออนไลน์วันนี้ ผลกีฬา วอลเลย์บอล กอล์ฟ มวยไทย ผลบอล ตารางบอล