ข่าวลือไม่ต้องเราบอกเอง ประธานมนุษย์ต่างดาวบอก เราขอถอนตัวจากการดึงตัว ฮาแลนด์

โดยแฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรป ที่ติดตามข่าวกับเรามาโดยตลอด น่าจะได้อ่านกันไปแล้วถึงข่าวกรณีศึกการดึงตัว เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ นักเตะดาวรุ่งชื่อดังที่ตอนนี้อยู่กับ เสือเหลือง ดอร์ทมุนด์  ที่มีข่าวว่าจากเดิมที่ทีมดังกล่าวตั้งค่าตัวเขาไว้สูงมากถึง 150 ล้านปอนด์ ในปีก่อน แต่ตามสัญญาเขาจะเหลือค่าฉีกสัญญาลงแค่ประมาณ 63 ล้านปอนด์ ในปีนี้ หากแต่หลับมีข่าวลือหน้าหูเวลานี้ว่าเป็นเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ลงมือไปตกลงกับเจ้าตัวล่งหน้าไว้แล้วว่าจะย้ายมาอยู่กับทีมเรือใบสีฟ้าในตลาดหน้า ส่วนทีมยักษ์ใหญ่อดีตเจ้าบุญทุ่มอย่างมนุษย์ต่างดาว บาร์เซโลน่า กลับมีข่าวลือว่าได้ถอนตัวออกไปจากการแย่งตัวฮาแลนด์แล้ว

มนุษย์ต่างดาวบอกเองไม่ดึง ฮาแลนด์

ฮาแลนด์

สำหรับทางเรือใบสีฟ้ายังคงไม่แน่ชัดว่าพวกเขาจะได้ ฮาแลนด์ ไปจริงหรือไม่จนกว่าตลาดนักเตะจะเปิดขึ้นและมีการประกาศย้ายทีมกันจริง ๆ เพราอะไรก็เกิดขึ้นได้ในวงการนี้ ซึ่งที่แน่ ๆ เลยก็มีเพียงกรณีมนุษย์ต่างดาว บาร์เซโลน่า ที่ไม่ใช่แค่เพียงข่าวเขาเล่าว่าอีกต่อไปเมื่อ

ฮาแลนด์

โจน ลาปอร์ต้า ประธานสโมสรคนปัจจุบันที่เข้ามารับตำแหน่งอีกครั้งหลังจากประธานคนก่อนหน้าทำทีมเกือบล้มละลายไปจนเข้าต้องกลับมากู้สถานะการณ์ของทีม ได้ตอบคถามว่าทีมมีดอกาสจะได้ ฮาแลนด์ เข้ามาร่วมทีมบ้างหรือไม่  อย่างไรก็ตาม ตัวบริหารคนดังได้ตอบคำถามแบบตรง ๆ ชัดเจน สรุปว่าเพื่อเรากำลังทำงานอย่างหนักในการกู้ทีมนี้  ซึ่ง ผอ.กีฬาและที่ปรึกษาของเราก็จำต้องมองหาทางที่ดีที่สุดสำหรับทีม

ฮาแลนด์

เพราะเรามาอยู่ที่นี้เพื่อบริหารทีมให้เป็นไปได้ด้วยดี แม้ว่าตอนนี้เราจะมีสัญญาณที่ดีในการแก้ปัญหาทางการเงินแต่มันก็ยังไม่ดีมากพอ และทำให้เราไม่สามารถกลับมาใช้จ่ายเงินเป็นจำนวนมากได้ และทีมของเราก็แข็งแกร่งอยู่แล้วด้วย ตอบแบบนี้ชี้ชัดบาร์เซโลน่าคงไม่ควักเงินเป้นร้อยล้านสู้แน่ ๆ

ข่าวกีฬาออนไลน์วันนี้ ผลกีฬา วอลเลย์บอล กอล์ฟ มวยไทย ผลบอล ตารางบอล