ข่าวลือใหม่มาอีกแล้ว ซาดิโอ มาเน่ กับ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ เตรียมลาหงส์แดงซัมเมอร์นี้

สำหรับแฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรปโดยเฉพาะแฟนบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ และ ทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล หากจะถามถึงนักเตะแนวรบชื่อดังระดับต้นๆในดวงใจของแฟนบอลแล้วล่ะก็ คงหนีไม่พ้นโมฮาเหม็ด ซาลาห์ สุดยอดนักเตะกองหน้าชาวอียิปต์ประจำทีมหงส์แดงที่ยิงประตูให้กับทีมแทบทุกนัดและก็เพิ่งจะลงแข่งขันช่วยทีไปครบ 229 นัด ยิงไปได้มากถึง 148 ประตู กับอีกหนึ่งนักเตะชื่อดังประจำทีมหงส์แดงเช่นเดียวกันนั่นก็คือ ซาดิโอ มาเน่ สุดยอดนักเตะชาวเซเนกัล ที่ลงแข่งขันช่วยทีมหงส์แดงไปแล้ว 244 นัด ยิงไปได้มากถึง 107 ประตู ซึ่งนักเตะ 2 คนที่กล่าวมาก็เพิ่งจะต้องโคจรมาพบกันเองในการรับใช้ชาติในศึกชิงแชมป์ออฟเนชันส์ 2021 

หงส์แดง อาจเสีย 2 กองหน้าคนสำคัญซัมเมอร์นี้

หงส์แดง

การแข่งที่จบลงตรงที่ซาดิโอ มาเน่ สามารถพาทีมชาติเซเนกัล คว้าชัยเหนือ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ให้กับทีมชาติอียิปต์ไปได้ โดยล่าสุดมีข่าวออกมาว่านักเตะคนสำคัญทั้งสองคนของหงส์แดงได้กลับจากการรับใช้ชาติในฐานะทีมชาติมายังลิเวอร์พูลแล้วครบทั้ง 2 ท่าน ดูสถานการณ์ปัจจุบันของหงส์แดงก็ถือว่าดีเป็นอย่างมากเพราะพวกเขาแข่งขันไปแล้ว 22 นัด มีคะแนนรวม 48 คะแนน อยู่ไหนอันดับ 2 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอังกฤษและแม้ว่าจะยังไล่ตามเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 12 คะแนนก็ตาม ก็ยังพอมีหวังที่จะนั่งตามและแยกอันดับ 1 มาครองได้อยู่

หงส์แดง

อย่างไรก็ตาม มีข่าวใหม่เพิ่มเติมมาว่า 2 นักเตะแนวรุกประจำทีมหงส์แดงที่เราได้กล่าวมา ทั้งสองคนต่างก็เหลือสัญญากับทีมลิเวอร์พูลแค่ 18 เดือนเท่านั้น ลิเวอร์พูลเปิดฉากเจรจาต่อสัญญากับ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ไปแล้ว แตกต่างจากกรณีของซาดิโอ มาเน่ ที่ยังไม่มีข่าวว่าทีมจะให้ความสนใจเรื่องการต่อสัญญากับเขาสักเท่าไหร่แถมหงส์แดงก็เพิ่งจะได้ หลุยส์ ดิอาซ มาเสริมทัพเกมรุกจึงทำให้คาดการณ์กันว่าทีมฟุตบอลทีมนี้อาจตัดสินใจปล่อยนักเตะแนวลูกสักคนออกไปเพื่อประหยัดรายจ่ายและคนที่ฆ่ากันว่าจะได้ออกไปจากทีมก็คือ ซาดิโอ มาเน่ นั้นเอง

หงส์แดง

อย่างไรก็ตามก็มีข่าวใหม่เพิ่มเติมอีกว่าล็อบบี้ ฟาวเลอร์ อดีตกองหน้าชื่อดังของหงส์แดง ได้ออกมาให้ความเห็นเป็นเชิงกังวลใจว่าไม่แน่ว่าที่รักอาจจะเสียนักเตะกองหน้าทั้งสองคนไปเลยก็เป็นได้เพราะไม่มีอะไรกันรันตีว่า โมฮาเหม็ด ซาลาห์ จะยอมต่อสัญญากับทีม และตนเองก็ได้เรียนรู้จากการเป็นทั้งนักเตะและผู้จัดการทีมมาว่ามันมีความอ่อนไหวในธุรกิจฟุตบอลที่โหดร้ายอย่างมากและนักเตะชั้น 2 ก็ไม่ได้รับการการันตีว่าจะได้เงินหรือการต่อสัญญาแม้ว่าแฟนบอลทั้งหลายจะมองว่าทั้งสองคู่ควรจะได้ต่อสัญญากับทีมก็ตาม ซึ่งก็มีคำถามอีกว่าเจ้าของทีมพร้อมที่จะจ่ายเงินเพื่อต่อสัญญากับนักเตะ 2 คนนี้หรือเปล่า

ข่าวกีฬาออนไลน์วันนี้ ผลกีฬา วอลเลย์บอล กอล์ฟ มวยไทย ผลบอล ตารางบอล